ลือ “ เรอัล มาดริด ” จ่อคว้า “เอริคเซ่น” ม.ค.นี้ “มาดริด” เตรียมยื่นซื้อ “เอริคเซ่น” 60 ล้านปอนด์

เรอัล มาดริด : สื่อสเปนเผย “เอริคเซ่น” ตกลงย้ายซบ “มาดริด ค่อนข้างชัดเจนมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้วว่า คริสเตียน เอริคเซ่น ต้องการย้ายออกจาก สเปอร์ส และมีข่าวลือหนาหูว่าเป้าหมายคือ เรอัล มาดริด

แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ก่อนตลาดซื้อขายจะปิด อย่างไรก็ตาม สเปอร์ส ก็นิ่งนอนใจไม่ได้ เพราะสัญญาของ เอริคเซ่น จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และไม่มีวี่แววจะต่อฉบับใหม่

เรอัล มาดริด จึงไม่พลาดที่จะยื่นข้อเสนออีกครั้ง เพื่อขอซื้อตัว เอริคเซ่น ช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม ซึ่ง สเปอร์ส ต้องคิดหนัก เพราะอย่างน้อยจะได้เงินค่าตัว ดีกว่าปล่อยย้ายฟรี และ เอริคเซ่น ก็เหมือนจะไม่มีใจเล่นให้สโมสรเต็มที่เหมือนเดิมแล้ว เห็นได้จากฟอร์มปีนี้ที่ดร็อปลงกว่าฤดูกาลที่แล้ว น่าจะมีความชัดเจนภายในเดือนหน้า

นอกจากนี้ เอล ชิรินกีโต้ทีวี สื่อสเปน ยังเผยว่า เรอัล มาดริด ต่อสัญญากับ คาริม เบนเซม่า ออกไปถึงปี 2022 เรียบร้อยแล้ว โดยจะได้รับค่าเหนื่อย 11 ล้านยูโรต่อไป หรือเกือบ 380 ล้านบาท ทำให้กระแสข่าวลือการซื้อตัว แฮร์รี่ เคน เริ่มจะซาลง และสื่อสเปนต่างเห็นตรงกันว่า มาดริด อาจไม่ต้องการ เคน แล้วหันไปเล็งนักเตะคนอื่นที่คุณภาพใกล้เคียง แต่ค่าตัวถูกกว่าแทน

ข่าวกีฬา UFAEASYSPORT ทรรศนะบอล วิเคราะห์บอล 
อัพเดตใหม่ทุกวันที่ LINE : @ufaeasy2